CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG BÀ NGUYỄN THỊ YÊM – TP HUẾ

IMG_2989

IMG_2989Vi Da 2

Qua làm việc khảo sát đối tượng cùng Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật tỉnh TT Huế; CLB Vòng Tay Nhân Ái đang xúc tiến hồ sơ thủ tục cần thiết để xây dựng được căn Nhà Tình Thương cho bà Nguyễn Thị Yêm 83 tuổi hiện đang ăn ở tạm cùng con gái bị tàn tật và gia đình con trai cả hai vợ chồng đều đi bán vé số có con gái đang là HS lớp 12. Hoàn cảnh quá thương tâm.

Vi Da 4Vi Da 5

CLB Vòng Tay Nhân Ái đã làm việc trao đổi cùng Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật&Trẻ mồ Côi để cùng đề nghị địa phương cấp cho GĐ bà Yêm được hưởng nguồn vốn Xóa Nhà Tạm hổ trợ 13.000.000VND. CLB vận động gia đình nội ngoại đóng góp thêm công sức bên cạnh nguồn tài chính 15.000.000VND của gia đình Ông.bà Huỳnh&Phan để giúp gia đình có người tàn tật như bà Yêm có được mái ấm gia đình. Lễ khởi công được tổ chức đúng vào ngày khai mạc Festival Huế 2014.

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAKONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAKONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Gia đình Nhạc sĩ Miên Đức Thắng là bố mẹ của Ô.Bà Quang Nguyễn-Cầm Hạc cùng thân hữu của Hội Đồng Hương Huế tại TP HCM, CLB Vòng Tay Nhân Ái cùng đại diện địa phương phường, tổ, gia đình, xóm giềng đã cùng đến dự chia vui với GĐ bà Yêm. Dự kiến cuối đầu tháng 5 sẽ hoàn thành để bà Yêm và con cháu sẽ được sống êm ấm trong căn Nhà Tình Thương kiên cố.