CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG GĐ ANH DƯƠNG NGỌC TÌNH, NAM ĐÔNG

Copy of MÙ tỉnh 3

Để đầu năm 2014 xây được căn Nhà Tình Thương cho hội viên Hội Người Mù huyện Nam Đông, từ cuối năm 2013 CLB Vòng Tay Nhân Ái đã cùng Hội Người Mù Tỉnh TTH khảo sát hoàn cảnh, bàn bạc trao đổi tìm biện pháp giúp đở gia đình anh Dương Ngọc Tình hội viên Hội Người Mù huyện Nam Đông vừa là đối tượng tàn tật do bị phơi nhiễm chất độc da cam. GĐ anh chị có 02 con nhỏ lâu nay ko có nhà phải về sinh sống tạm bợ tại cơ sở sản xuất kinh tế của Hội Mù huyện, đời sống rất khó khăn, lay lất. Được sự hổ trợ nguồn vốn của Quỹ Vì Người Nghèo và Nhóm thân hữu Khu Du Lịch Nam Đông Resort.

Ngày 25 tháng 01 năm 2014 CLB và Hội Người Mù tỉnh TTH đã làm Lễ khởi công xây dựng căn Nhà Tình Thương cho GĐ anhTình tại thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông. Lễ bàn giao, khánh thành nhà sẽ được tiến hành vào dịp khai mạc lễ hội Festival Huế 2014.

Copy of MÙ Tỉnh2Copy of MÙ tỉnh 3

Dự kiến Lễ Khánh Thành bàn giao nhà cho GĐ anh Tình được ấm êm trong căn nhà của chính mình sẽ được tổ chức vào một ngày không xa.

Nhân chuyến trao quà và hổ trợ vốn cho những hộ nghèo khó khăn của thị trấn Khe Tre; đoàn Hội Đồng Hương Huế tại TP HCM cùng GĐ Nhạc Sĩ Miên Đức Thắng, CLB Vòng Tay Nhân Ái&GĐ Hoàng Huy đã đến thăm, tặng quà động viên gia đình anh Tình sớm hoàn thiện căn nhà mơ ước.

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAKONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA