CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ, TẶNG THIẾT BỊ

    Hằng năm, CLB đã kết nối được nhiều tấm lòng nhân ái đến với bàn con nghèo, người già, người tàn tật, người mù,… có bệnh, neo đơn đặc biệt khó khăn. Nhiều tấm lòng cùng sẽ chia để vận chuyển được nhiều đợt quà tặng đến tận tay đối tượng.

Quà tặng chủ yếu là tiền, là lương thực thực phẩm, áo quần cho mùa đông, sau nhữn đợt bão lũ, trước ngày tết lễ… Quà tặng còn là Radio cá nhân để người mù theo dỏi, cập nhật đc thông tin, tình hình trong&ngoài nước; thưởng thức, thư giản khi nghe đc các chương trình ca nhạc. Đặc biệt hiết bị là máy móc, nâng cấp cơ sở văn phòng một số Hội Người Mù và cho hội viên , giúp họ có thêm điều kiện lao động tạo thu nhập và hòa nhập với cộng đồng… Những địa chỉ đi lại nhiều lần, nhiều đợt là các huyện Quảng Điền, Phong Điền, Hương Trà, Phú Lộc, Hương Thủy, Phú Vang, Phú lộc,  A Lưới, Nam Đông và thành phố Huế.

Quà tặng cho cá nhân, gia đình nhiều đợt là áo quần vật dụng qua sử dụng được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh của những tấm lòng rộng mở sẽ chia cùng nguồn tài chính hổ trợ vốn dù còn quá khiêm tốn so với nhu cầu cần giúp đở nhưng vẫn rất thiết thực, ấm áp. Và đã góp phần các giúp bà con trong điều kiện cả gia đình đang sống trong căn nhà tạm phên tre, thiếu thốn nhiều thứ để gồng mình chống chọi, sống chung với bão lũ, mưa gió kéo dài hằng năm.

CLB Vòng Tay Nhân Ái đã tổ chức thực hiện các đợt trao tặng quà, tặng thiết bị bao gồm:

  • . Tặng thiết bị văn phòng Hội LL Người Việt Nam ở nước ngoài và chi phí công bố QĐ và hoạt động ban đầu của TT CSSK NCT&GĐ tại 06 Phan Bội Châu Huế.
  •  Tặng quà cho cá nhân gia đình người già, người tàn tật, người bị phơi nhiễm chất độc da cam, PN neo đơn nghèo khổ một số huyện, thị trấn, TP Huế.
  •  Tặng quà và thiết bị cho các Hội Người Mù tỉnh Thừa Thiên Huế – Hội Người Mù các huyện Hương Thủy – Quảng Điền – Phú Lộc.

 

 

 

 

 

Blog Archives