HOÀN CẢNH CẦN GIÚP ĐỠ

Với tấm lòng thiện nguyện sẽ chia những bất hạnh mãi đeo đẳng cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Hằng năm các tổ chức hội đoàn, doanh nghiệp, gia đình, cá nhân đã chung tay hưởng ứng cuộc vận động “VÌ NGƯỜI NGHÈO” do UB MTTQ VN phát động đã đổi đời cho rất nhiều gia đình. Song đói nghèo, bệnh tật, phơi nhiễm chất độc da cam dioxin, người tàn-khuyết tật,…do hậu quả  bom đạn, chiến tranh để lại còn quá lớn. CLB Vòng Tay Nhân Ái xin tha thiết kêu gọi tấm lòng của mọi người đang có điều kiện sống tốt hơn, may mắn hơn, an vui hơn chia sẽ cho những số phận kém may mắn đang khốn khổ vì tuổi già bệnh tật neo đơn, vì người tàn, khuyết tật nghèo, bệnh tật lại càng khốn đốn hơn.

Đó là lý do để chương trình hoạt động của CLB Vòng Tay Nhân Ái luôn ưu tiên cho đối tượng người già bệnh tật, phụ nữ đơn thân, gia đình đông con nghèo khó lại là người mù, tàn tật, phơi nhiễm da cam,…CLB đưa thông tin danh sách hội viên có hoàn cảnh thực sự khó khăn của Hội Người Mù 09 huyện, thành phố thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế bên cạnh nhiều số phận thương tâm khác đang mong chờ mọi ngươì có tấm lòng sẽ chia, thiện nguyện. Và CLB Vòng Tay Nhân Ái sẽ kết nối thực hiện họ khi có sự quan tâm giúp đở.

Danh sách CLB nhận thông tin từ các tổ chức, địa phương. Chúng tôi sẽ có hồi âm từng trường hợp tường tận bằng hình ảnh, thông tin chi tiết hơn khi có nhà tài trợ có ý muốn giúp đở để trao quà tặng trao trực tiếp hoặc qua CLB chuyển tận đối tượng. Xin quý vị tìm hiểu  hoạt động, thông tin và các chương trình, dự án đã thực hiện của CLB để chọn lựa hình thức hổ trợ.

Ban điều hành CLB xin đồng hành cùng và tri ân đến những tấm lòng đã, đang và sẽ đem lại niềm vui cuộc sống cho những gia đình đối tượng nghèo khó cần sự chung tay giúp đở của cộng đồng.

Blog Archives