NHÀ TÌNH THƯƠNG NGUYỄN VĂN PHƯƠNG

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAIMG_1999 (Copy)

Gia đình em Nguyễn Văn Phương 32 tuổi trú tại thôn Trung Thạnh, xã Phong Chương, huyện Phong Điền tỉnh TT Huế cách trung tâm TP Huế gần 50km. Vợ chồng em Phương có 02 con, cháu lớn là học sinh cấp I,  bé gái sau 04 tuổi bị phơi nhiễm chất độc da cam, tàn tật và bị mù.

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAKONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Gia đình em đang ở căn nhà tạm phên tre giữa vùng quê thấp trũng nhất của huyện nên đến mùa mưa bão là gặp nhiều khó khăn. Vợ chồng làm thuê, kinh tế khó khăn. Gia đình Ông, Bà Huỳnh&Phan đã tài trợ để CLB Vòng tay Nhân Ái tiến hành các thủ tục cần thiết cho việc xây đc căn nhà như: Khảo sát việc đất đai xây dựng bảo đảm giấy tờ. Làm việc với địa phương gia đình nội ngoại để cùng chung tay xây đc cho gia đình em căn nhà chắc chắn, nền móng cao ko chỉ chống lũ cho gia đình em mà còn có thể cứu giúp cả nội ngoại và bà con còn ở nhà tạm thấp lân cận khi bão lũ ập về.

DSCF0341KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERAKONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

     Do thời tiết mưa lạnh kéo dài nên việc hoàn thiện, bàn giao căn nhà để gia đình em Nguyễn Văn Phương được vào ăn ở được vào dịp đầu năm 2014. PCT Hội Người Mù tỉnh, CT và chuyên viên Hội Người Mù huyện Phong Điền, lãnh đạo thôn Trung Thanh, xã Phong Chương&bà con gia đình em Phương tham dự đều rất vui mừng trước căn nhà kiên cố món quà cho gia đình có con là nạn nhân phơi nhiễm chất độc da cam, bị mù có được tổ ấm gia đình. Đặc biệt là con trai em là HS lớp 5 từ đây đã có góc học tập, chổ ăn ở tốt để học hành.